Vòng bi FAG 22222 E1 XL K Vòng bi FAG 22222 E1 XL K Vòng bi FAG là thương hiệu của tập đoàn SCHAEFFLER có trên 130 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi. Hiện tập đoàn đang sở hữu hai thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới là INA và FAG. Với quy mô phát triển rộng rãi hiện nay tập đoàn đang sản xuất hơn 40.000 chủng loại vòng bị, là nhà cung ứng vòng bi hàng đầu thế giới cho hơn 60 ngành công nghiệp. Vòng bi FAG 22222 E1 XL K Vòng bi FAG Số lượng: 1000 cái

Vòng bi FAG 22222 E1 XL K

Giá bán: Liên hệ
  • Vòng bi FAG là thương hiệu của tập đoàn SCHAEFFLER có trên 130 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi. Hiện tập đoàn đang sở hữu hai thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới là INA và FAG. Với quy mô phát triển rộng rãi hiện nay tập đoàn đang sản xuất hơn 40.000 chủng loại vòng bị, là nhà cung ứng vòng bi hàng đầu thế giới cho hơn 60 ngành công nghiệp.
Số lượng
Nhà sản xuất
 

Vòng bi FAG nổi tiếng với thiết kế tỷ lệ nhỏ trong từng chi tiết từ vòng bên ngoài đến con lăn bên trong. Tất cả tạo nên một sản phẩm cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp. Nó phù hợp với nhiều tiêu chuẩn hoạt động của máy móc hiện nay.

Được cấu tạo từ nhiều con lăn nhỏ dạng hình trụ, trong đó chiều dài của con lăn lại có sự chênh lệch “đầy tính toán” với đường kính. Điều này giúp cho đường tròn nội tiếp của ổ lăn nhỏ làm việc hiệu quả hơn. Từng chi tiết nhỏ được nhà sản xuất làm hết sức tỉ mỉ với số đo tỉ lệ chính xác. Nhờ vậy, xuyên suốt quá trình vận hành sẽ không gặp bất kỳ lỗi không đáng có hoặc làm trật hay giảm tốc độ quay của máy.

Vòng bi FAG xuất hiện rộng rãi trong mọi lĩnh vực hoạt động hiện nay. Nó được xem là sản phẩm chủ chốt của máy móc công nghiệp. Với 4000 chủng loại vòng bi khác nhau như: Bi cầu, bi chà, bi đũa, bi côn, bi nhào Cana, bi kim, bi gối, vòng bi chính xác, vòng bi lệch tâm, vòng bi trượt, vòng bi chà 3 miếng, … để đáp ứng tốt cho những ngành công nghiệp nặng, linh kiện ô tô, cơ khí chính xác. …

------

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 165/7A12 Văn Thân, P. 8, Q. 6, TPHCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây